Giới thiệu

Công ty CP Eco Greentech Solutions

 

Công ty CP Eco Greentech Solutions (EGS) là nhà cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói, kết hợp giữa hóa học an toàn, thân thiện với môi trường và thiết bị pha hiệu quả. Tiêu biểu là các giải pháp hóa chất trong: vệ sinh công nghiệp, hóa chất dùng cho máy bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt … Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác. Quan trọng nhất, EGS cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Xem thêm
intro

Tin tức

GMP Steel Brite - Chế Phẩm Phủ Bóng Bề Mặt Thép Không Gỉ

GMP Steel Brite - Chế Phẩm Phủ Bóng Bề Mặt Thép Không Gỉ

Để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh với độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, ngoài tay nghề của người thợ thì việc kết hợp sử dụng các hóa chất phủ bóng bề mặt thép không gỉ là yếu tố quan trọng và luôn được ưu tiên hàng đầu.

Khử Trùng Và Vệ Sinh Ghế Sofa Toàn Diện - Hiệu Quả

Khử Trùng Và Vệ Sinh Ghế Sofa Toàn Diện - Hiệu Quả

Ghế sofa là nơi lý tưởng để bạn và gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau thư giãn sau một ngày làm việc. Tuy nhiên, đây cũng chính là nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn, nấm mốc, gây ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà cũng như sức khỏe của c...

Khách hàng

 
Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook