Giới thiệu

Công ty CP Eco Greentech Solutions

 

Công ty CP Eco Greentech Solutions (EGS) là nhà cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói, kết hợp giữa hóa học an toàn, thân thiện với môi trường và thiết bị pha hiệu quả. Tiêu biểu là các giải pháp hóa chất trong: vệ sinh công nghiệp, hóa chất dùng cho máy bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt … Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác. Quan trọng nhất, EGS cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Xem thêm
intro

Tin tức

EGS Tận Tâm Vì Khách Hàng

EGS Tận Tâm Vì Khách Hàng

Là một công ty chuyên cung ứng hóa chất chuyên nghiệp và uy tín, EGS luôn lắng nghe, hiểu rõ từng nhu cầu cụ thể và nỗ lực đổi mới để mang đến những lợi ích tốt nhất cho Khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

3 Cách Vệ Sinh Nhà Cửa Sạch Khuẩn Vào Mùa Lạnh

3 Cách Vệ Sinh Nhà Cửa Sạch Khuẩn Vào Mùa Lạnh

Mùa đông đến kèm theo không khí lạnh tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh về đường hô hấp lan nhanh. Đặc biệt, nếu nhà cửa không được vệ sinh sạch sẽ trở thành nơi trú ngụ lý tưởng cho các vi khuẩn gây bệnh. Hãy cùng EGS khám phá...

Khách hàng

 
Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook