Nhà Phân Phối Độc Quyền Thương Hiệu Hóa Chất Goodmaid Pro Đến Từ Malaysia

EGS là nhà phân phối các dòng hóa chất chính hãng của thương hiệu Goodmaid Pro tại thị trường Việt Nam, đặc biệt độc quyền dòng sản phẩm vệ sinh buồng phòng (housekeeping).

EGS là nhà phân phối các dòng hóa chất chính hãng của thương hiệu Goodmaid Pro tại thị trường Việt Nam, đặc biệt độc quyền dòng sản phẩm vệ sinh buồng phòng (housekeeping). 

Vì sao nên chọn hợp tác với nhà phân phối chính hãng của Goodmaid Pro?

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Việc sử dụng sản phẩm hóa chất công nghiệp giả, kém chất lượng không chỉ không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây nên hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Đặc biệt, các sản phẩm không chính thống này còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh thương hiệu đối với công chúng và Khách hàng. Để hạn chế những rủi ro không đáng có, các doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn nhà phân phối chính hãng, uy tín, các sản phẩm có bao bì chống giả mạo, tem chống hàng giả, mã truy xuất nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, không có dấu hiệu tẩy xóa và chỉnh sửa.

Nhà phân phối của Goodmaid Pro là đơn vị trực tiếp cung ứng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành tận tâm và duy trì mức giá bình ổn trên thị trường. Để trở thành nhà phân phối chính thức, EGS phải đạt các tiêu chuẩn về cung ứng sản phẩm, các dịch vụ chăm sóc Khách hàng, hỗ trợ lắp đặt và vận hành hệ thống máy móc pha... Khi lựa chọn mua sản phẩm tại nhà phân phối, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm đều là hàng chính hãng, được theo dõi chặt chẽ trong từng khâu kiểm tra để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. EGS đã không ngừng phát triển, cải tiến và nỗ lực để được Khách hàng tin chọn và luôn giữ vững vị trí là nhà phân phối hàng đầu của Goodmaid Pro tại thị trường Việt Nam.

BÀI VIẾT FB LINKEDIN (16)

EGS không ngừng phát triển để giữ vững vị trí là nhà phân phối hàng đầu của Goodmaid Pro

EGS - Nhà phân phối hàng đầu của Goodmaid Pro

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và kinh doanh các sản phẩm hóa chất, EGS đã trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu tại lĩnh vực giải pháp hóa chất cao cấp. Chúng tôi sở hữu tiềm lực vững chắc, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống phân phối rộng khắp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

EGS xây dựng quy trình chăm sóc Khách hàng tận tâm và chu đáo, cung cấp máy móc hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng hóa chất đúng cách để tối ưu hiệu quả dành cho Khách hàng. Khi tiếp nhận thông tin, Chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp hóa chất trọn gói cho từng nhu cầu chuyên biệt của doanh nghiệp. Nếu có vấn đề xảy ra, EGS sẽ phản hồi nhanh chóng, chuyên nghiệp và đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả và triệt để. Với hệ thống Call Center 24/7, EGS luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và mở rộng thị trường nhằm mục tiêu nâng cao trải nghiệm và đáp ứng mong muốn ngày càng đa dạng của Khách hàng. Đặc biệt, EGS còn độc quyền cung cấp dòng sản phẩm vệ sinh buồng phòng (housekeeping) cho nhu cầu hóa chất cao cấp đang tăng cao của ngành du lịch - khách sạn tại Việt Nam. Khách hàng hiện nay của Chúng tôi là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao như Orson Hotel & Resort 4 Sao tại Côn Đảo, FLC Quy Nhơn, Marina Bay Côn Đảo Hotel…

i tác EGS
EGS độc quyền cung ứng dòng sản phẩm housekeeping 

Với phương châm “An toàn của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi”, EGS đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng và các giải pháp vệ sinh tối ưu giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vận hành để mang đến sự hài lòng cho Khách hàng và giữ vững vị thế là nhà phân phối hàng đầu của Goodmaid Pro tại Việt Nam. 

---------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution    

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook