Goodmaid Pro 352 Cocorex - Dung Dịch Tẩy Trắng Và Sát Khuẩn Gốc Chlorine

Để đảm bảo độ trắng và an toàn cho hàng vải, EGS mang đến cho Khách hàng giải pháp tẩy trắng và sát khuẩn gốc Chlorine từ dòng sản phẩm hóa chất Cocorex của nhà Goodmaid Pro với hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Để đảm bảo độ trắng và an toàn cho hàng vải, EGS mang đến cho Khách hàng giải pháp tẩy trắng và sát khuẩn gốc Chlorine từ dòng sản phẩm hóa chất Cocorex của nhà Goodmaid Pro với hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Hóa chất khử trùng gốc Chlorine

Chlorine là một trong những halogen được ứng dụng rộng rãi trong khử trùng nhờ vào quá trình phản ứng oxi hóa khử. Khi hòa tan trong nước, hóa chất này sẽ giải phóng ra một lượng clo hoạt tính có tác dụng diệt trùng.

Hóa chất gốc Chlorine có tác dụng diệt khuẩn

Tác dụng của hóa chất khử khuẩn gốc Chlorine

Việc sử dụng hóa chất khử khuẩn gốc Chlorine tùy thuộc vào từng đặc điểm, tính chất của từng khu vực và được thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế. Tại các khu điều trị bệnh nhân cách ly, sử dụng hóa chất khử trùng có chứa Clo với nồng độ 0.5% để vệ sinh tay và khử khuẩn các bề mặt, vật dụng hoặc các vật phẩm liên quan đến bệnh nhân như quần áo, chăn ga… Đồng thời, hóa chất này cũng được sử dụng trong việc khử khuẩn các phương tiện vận chuyển và môi trường ô nhiễm như khu vực nhà bệnh nhân, cống rãnh, chuồng trại, đường xá… với nồng độ 0.5% Clo hoạt tính và liều lượng là 0.3 – 0.5 lít/m2.

Lưu ý:

Hóa chất khử khuẩn gốc Chlorine chỉ có tác dụng diệt trùng khi hòa tan trong nước dưới dạng dung dịch. Chính vì thế, tuyệt đối không sử dụng các hợp chất Chlorine ở dạng bột nguyên chất để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Pha một lượng dung dịch vừa đủ bởi tác dụng của loại hóa chất này sẽ giảm theo thời gian, cách tốt nhất là sử dụng ngay sau khi vừa pha chế. Nếu không sử dụng hết trong ngày phải đậy kín, tránh ánh sáng và có kế hoạch sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Goodmaid Pro 352 Cocorex - dung dịch tẩy trắng và sát khuẩn gốc Chlorine

Chlorine không chỉ đơn thuần được sử dụng trong khử khuẩn tại các khu vực như bệnh viện mà chúng còn được ứng dụng nhiều trong ngành giặt ủi công nghiệp với công dụng tẩy trắng và khử khuẩn hàng vải. Đặc biệt là dòng sản phẩm Goodmaid Pro 352 Cocorex – dung dịch tẩy trắng và sát khuẩn gốc Chlorine của Goodmaid Pro – thương hiệu hàng đầu tại Malaysia.

GMP 352 Cocorex - dung dịch tẩy trắng và khử khuẩn hàng đầu của Goodmaid Pro

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Goodmaid Pro 352 Cocorex hứa hẹn là một sản phẩm chất lượng và không làm người tiêu dùng thất vọng. Với khả năng tuyệt vời trong việc tẩy trắng, làm sạch các vết đốm trên hàng vải, đồng thời, khử khuẩn – khử mùi hiệu quả trong quá trình ngâm và xử lý vết bẩn. GMP 352 Cocorex thường được sử dụng với các loại vải thường, vải lanh trong giặt ủi công nghiệp với các công dụng như:

 • Dễ dàng sử dụng.
 • Tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu như máu, trà, cà phê…
 • Tác dụng diệt khuẩn lên đến 99%.

Hướng dẫn sử dụng

 • Giặt thường: Dùng 2 – 3ml Cocorex cho 1 kg vải cần giặt
 • Giặt ngâm: Dùng một lượng nhỏ sau đó theo dõi và điều chỉnh tùy theo số lượng và bản chất của chất bẩn.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất Goodmaid Pro 352 Cocorex

 • Không sử dụng chung với các hóa chất khác.
 • Mang dụng cụ bảo hộ lao động khi thao tác với sản phẩm.
 • Luôn đóng chặt nắp bình, tránh lưu trữ sản phẩm ở nơi có nhiệt độ trên 40°C.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Tránh tiếp xúc với mắt và da.
 • Bảo quản nơi khô, ráo và tránh ánh sáng trực tiếp.

Hơn 10 năm hoạt động, EGS với sứ mệnh mang đến những giải pháp hóa chất an toàn cùng hiệu quả làm sạch tối ưu. Do đó, Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và hợp tác với đối tác cung cấp hóa chất uy tín như Goodmaid Pro, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của EGS. Các sản phẩm hóa chất của EGS đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất và mỗi sản phẩm đều được kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi đến tay Khách hàng. Cùng với định hướng phát triển lâu dài, công ty Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và tinh thần phục vụ Đối tác, Khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi mong muốn trao đi để nhận lại các giá trị ý nghĩa.

----------------------------------------------

Thông tin liên hệ

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Song Do, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution 

LinkedIn:  https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/

Shopee: https://shopee.vn/congtyegs_123

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/egs-1628481374

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook