EGS: Hành Trình Chinh Phục Khách Hàng Bằng Chất Lượng Dịch Vụ Và Sản Phẩm

Chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu của Khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, đặc biệt là đối với các sản phẩm hóa chất. Chính vì điều đó, đội ngũ nhân viên EGS luôn tập trung đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế và xây dựng uy tín với Khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu của Khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, đặc biệt là đối với các sản phẩm hóa chất. Chính vì điều đó, đội ngũ nhân viên EGS luôn tập trung đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế và xây dựng uy tín với Khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

EGS: “Chúng tôi phân phối sản phẩm hóa chất chất lượng”

EGS là đơn vị phân phối các sản phẩm hóa chất Goodmaid Pro tại thị trường Việt Nam, đây là một thương hiệu hóa chất nổi tiếng hàng đầu Malaysia, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Vùng Trung Cận Đông, Châu Phi, Ấn Độ, Trung Á, Bắc Á, Đông Nam Á, quần đảo Pacific và Caribbean. 

Từ địa phương vươn ra toàn cầu-01

Goodmaid Pro - Thương hiệu hóa chất được các Khách hàng đánh giá cao

Hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn đặt trọng tâm là nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho Khách hàng. Tất cả các sản phẩm hóa chất tại EGS đều được nhập khẩu trực tiếp từ Goodmaid Pro, có đầy đủ các chứng nhận CO/ COA và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi giao đến tay Khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển sản phẩm của Goodmaid Pro luôn không ngừng cải tiến và phát triển công thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường. 

các sản phẩm Goodmaid Pro

EGS - Đơn vị phân phối hóa chất Goodmaid Pro tại Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm chất lượng, Chúng tôi còn hướng đến xu hướng hóa học xanh nhằm hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến con người và môi trường. Các sản phẩm hóa chất do EGS phân phối đều có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự và không gây tồn dư trên bề mặt khi sử dụng. Điều này đảm bảo giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của hóa chất đến người tiêu dùng và môi trường. 

“Sự hài lòng của Khách hàng” – Giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của EGS

“Thành công không thể đến từ chiếc đũa thần mà là từ sự uy tín và chất lượng dịch vụ.” EGS không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bộ máy và trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối hóa chất công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Khách hàng 24/7 thông qua hệ thống Call Center. EGS còn cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ bổ sung như tư vấn - định hướng sử dụng hóa chất một cách an toàn – hiệu quả, hỗ trợ kiểm tra - làm báo cáo định kỳ nhằm nắm bắt kịp thời các vấn đề xảy ra trong suốt trình sử dụng và kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý giúp tối ưu chi phí cũng như thời gian của Khách hàng.

Chúng tôi hoạt động dựa trên triết lý “Đổi mới nhằm mang lại lợi ích cho mọi người”, Chúng tôi vỡ những “lối mòn” để tạo nên vị thế mới, xu hướng mới – xu hướng hóa học xanh, mang đến các giải pháp hóa chất với hiệu suất làm sạch cao và cách xử lý mang tính thuyết phục để luôn đón đầu thị trường. Với EGS, lĩnh vực vệ sinh an toàn là nguồn cảm hứng bất tận và là động lực để Chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

---------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook